White Buffalo อีนางเอ๊ยเขยฝรั่ง


เรื่องราวความรักของหนุ่มสาวอีสานยุคใหม่ (ที่เกิดขึ้นแล้วจริง ๆ นะ!!!) พร้อมกับคำถามคำโตฝากไปให้หนุ่มไทยทั้งหลายเอากลับไปคิดว่า "หนุ่มฝรั่งตาน้ำข้าวมีดีจั๋งได๋แท้น้อ???


Virgin Relationship 2 ลองรักวัยบริสุทธิ์ 2


ทาดาชิ คิมิจิมะ เป็นพนักงานบริษัทขายอุปกรณ์กีฬา โดยมีแฟน คานะเป็นเจ้านายของเขา ถึงแม้ว่า คานะจะเป็นเจ้านายที่เข้มงวด แต่เธอก็ปรนนิบัติ คิมิจิมะ เป็นอย่างดีเมื่ออยู่ด้วยกันที่บ้าน วันหนึ่ง คิมิจิมะ ได้ทำงานผิดพลาดครั้งใหญ่ทำให้คานะ และเพื่อนๆ ต้องเดิอดร้อน ความสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่เริ่มมีปัญหา คานะตัดสินใจไปขอความช่วยเหลือจาก คูโรซากิ เจ้านายของเธอ คิมิจิมะ พยายามทุกวิถีทางที่จะแก้ไขปัญหาทั้งเรื่องงานและความรัก แต่ดูเหมือนว่ามันกลับยิ่วเลวร้ายลงไปอีก... พบกับซูปเปอร์สตาร์สุดร้อนแรง ซาโอริ ฮาร่า ที่จะมาปลุกอารมณ์รักของคุณให้ลุกโชนอีกครั้ง


Virgin Relationship 1 ลองรักวัยบริสุทธิ์ 1


ทาดาชิ คิมิจิมะ ทำงานเป็นลูกจ้างชั่วคราวอยู่ในบริษัทรับขนส่งพัสดุ และสินค้าต่างๆ วันหนึ่งลูกค้าของเขาไม่ได้มารับพัสดุตามที่ได้นัดหมายกันไว้ เขาจึงต้องไปส่งพัสดุให้ลูกค้าดังกล่าวถึงที่อพาร์ทเมนท์ของเธอ ทันทีที่ คิมิจิมะ ได้พบกับลูกค้า คานะ (รับบทโดย ซาโอริ ฮาร่า) เขาก็ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง และได้มีความสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับเธอในคืนวันแรกพบ คิมิจิมะตัดสินใจที่จะหางานทำอย่างจริงจัง และเขาก็ได้งานทำที่บริษัทขายอุปกรณ์กีฬา ในวันแรกของการทำงาน เขาก็ได้พบว่าเจ้านายคนใหม่ของเขาก็คือ คานะ นั่นเอง


The Charm of Khumkham มนต์รักขุมคำ


ภาพยนตร์ที่จัดสร้างขึ้นเพื่อ เป็นการส่งเสริมการศึกษา ส่งเสริมการท่องเที่ยว และส่งเสริมวิถีชีวิตของชาวอีสาน โดยนักแสดงส่วนใหญ่ คือ ครูและนักเรียน จากโรงเรียนขุมคำ บ้านขุมคำ อ.กุดข้าวปุ้น ส่วนเนื้อหาภาพยนตร์เป็นภาพยนตร์ส่งเสริมแหล่งเรียนรู้ทั้งด้านวิถีชีวิตคนอีสาน โดยใช้สโลแกนว่า หนังเป็นตาฮัก มนต์รักขุมคำ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยฉากต่างๆในภาพยนตร์ จะเป็นฉากของแหล่งท่องเที่ยวในอำเภอกุดข้าวปุ้น คือ ภูฆ้องคำ 109 เสาเฉลียง ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามสู่สายตานักท่องเที่ยว อันจะนำไปสู่การสร้างรายได้ให้กับชาวอำเภอกุดข้าวปุ้นต่อไปในอนาค


T-Pang Rescue Mission! Save Baby Bear From Amusement Park ทีปัง หน่วยกู้ภัยจิ๋วแจ๋ว


ทีปัง คือหน่วยที่ดีที่สุดในเมืองเฮอร์ลี่ย์เบอร์ลีย์ ซึ่งประกอบด้วยสมาชิก อาทิ ติติ หัวหน้าทีม ปังปังที่สามารถแปลงร่างป็นเฮลิคอปเตอร์ยามฉุกเฉินได้ ต๊อกต๊อก ผู้เป็นมันสมองของทีม ซีปอน สาวน้อยผู้เดียวในกลุ่มแต่กล้าหาญเกินกว่าใครๆ และคีริ สมาชิกที่ตัวสูงที่สุดของทีม เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันหนึ่ง มียานอวกาศขนาดยักษ์ร่อนลงจอดแวเปลี่ยนรูปร่างกลายเป็นสวนสนุก ขณะที่ทุกคนสนุกสนาน แต่พ่อหมีตัวหนึ่งขอร้องให้ทีปังตามหาลูกชายที่หายตัวไป ที่แปลกคือรปภของสวนสนุกไม่ยอมให้มีการค้นหา ทีปังจึงออกปฎิบัติการตามหาลูกหมีด้วยตัวเอง


Huk ey ly ฮักอีหลี


เป็นหนังตลกขบขัน ปนโรแมนติก ผสมผสานวัฒนธรรมลาวเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัว เมื่อเพื่อน 6 คนที่มีบุคลิกที่แตกต่างกัน มาอยู่ร่วมกัน ความชุลมุนวุ่นวายจึงก่อตัวขึ้น เมื่อ Jed ชายหนุ่มผู้รักสนุกและชอบความตื่นเต้น แต่งงานกับ Num หญิงสาวผู้แสนจะเรียบง่าย Jed ขอคำแนะนำจากเพื่อนสนิท จอมวางแผน ว่าจะเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตแต่งงานของตนอย่างไร เพื่อนแนะนำว่าควรจะชวนภรรยาไปเที่ยวเมืองเล็กๆ ชานกรุงเวียงจันทน์ แต่เมื่อทั้ง 6 คนได้ไปเที่ยวด้วยกัน ทุกอย่างในชีวิตก็เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างใหญ่หลวง


Hot Blood Band วงดนตรีเลือดร้อน


เมื่อพ่อครัวเลือดร้อน เจ้าเฉียน (รับบทโดย Chen Xiang) รู้ว่าโรงงานเก่าแก่ที่เขาทำงานอยู่กำลังจะถูกเปลี่ยนให้เป็นสถานที่จัดแสดงผลงานศิลปะ ซึ่งนั่นจะทำให้บรรดาพ่อครัวในโรงอาหารของโรงงานต้องตกงาน จึงได้มีการเจรจาต่อรอง เพื่อรักษาโรงงานแห่งนี้เอาไว้ พวกเขาต้องวางเงินให้กับเจ้าของโรงงาน 1 แสนหยวน เพื่อทำสัญญาภายใน 2 เดือน


Bangkok Kung-fu บางกอกกังฟู


เด็กน้อย 4 คน ถูกแก๊งค้ามนุษย์ลักพาตัวไปเพื่อบังคับให้เป็นขอทาน พร้อมทั้งถูกทารุณกรรม โป้ง (เป้) ถูกตัดลิ้นจนพูดไม่ได้ ชี (แบ้งค์) ถูกแทงจนตาบอด กา (โทโมะ) ถูกตบบ้องหูจนหูหนวก และ นา (มารีโอ้) ถูกทุบหัวจนกลายเป็นคนไม่เต็มเต็ง พวกเขาร่อนเร่ขอทานไปทั่วจนได้พบกับชายชราจีนที่มีชื่อว่า อึ้งเสี่วหงส์ อาจารย์ผู้ทรงวิทยายุทธ์ กับเด็กผู้หญิง “กอหญ้า” (แก้ว) ซึ่งชายชราได้ช่วยเหลือทั้งสี่คนออกมาจากพวกแก๊งค้ามนุษย์ เวลาผ่านไปสิบปี โป้ง ชี และ กา ได้รวมตัวกันเป็นทีมนักฆ่า รับจ้างฆ่าคน และเพื่อการกลับมาล้างแค้นมาเฟียขอทาน ที่ลักพอตัวพวกเขามา ขณะที่ความสัมพันธ์ขงพวกเขากับกอหญ้าก็พัฒนามากขึ้น จนเมื่อโป้งได